ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH ĐỨC RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỊ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2023 - Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. - Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật. - Đẩy mạnh truyền thông chính sách góp phần tạo sự đồng thuận, nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong việc thực thi pháp luật. - Tăng cường năng lực phản ứng chính sách trong quá trình tổ chức thi hành pháp luật tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp. - Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. - Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật, tăng cường khả năng tiếp cận pháp luật của người dân, doanh nghiệp. - Nâng cao chất lượng công tác xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật góp phần tạo lập môi trường thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh. - Tích cực cải cách hành chính, phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, giảm thiểu chi phí tuân thủ pháp luật góp phần giải phóng nguồn lực, đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp. - Thực hiện tốt công tác truyền thông, phản ứng chính sách trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, góp phần hỗ trợ hiệu quả cho sản xuất, kinh doanh.
  26/04/2024     |  Lượt xem 33

UBND phường Minh Đức công bố các Quyết định về công tác cán bộ, công chức

Ngày 26/4/2024; UBND phường tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ, công chức trong đó có các quyết định công nhận kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Minh Đức nhiệm kỳ 2021 - 2026; Quyết định điều động công chức phụ trách lĩnh vực Tư Pháp

Đ/c Bùi Danh Cẩn - Chủ tịch UBND phường trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Minh Đức nhiệm kỳ 2021 - 2026

đối với đồng chí Đặng Văn Sáng

Đ/c Bùi Danh Cẩn - Chủ tịch UBND phường trao Quyết định điều động công chức đảm nhiệm chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch đối với đồng chí Nguyễn Bá Linh

Thực hiện Quyết định số 1979/QĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND thị xã Mỹ Hào về việc công nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Minh Đức nhiệm kỳ 2021 - 2026 đống với đồng chí Đặng Văn Sáng; Quyết định số 1989/QĐ-UBND ngày 12/4/2024 của UBND thị xã Mỹ Hào về việc điều động công chức cấp xã đối với đồng chí Nguyễn Bá Linh, đảm nhiệm chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch; chiều 26/4/2024; UBND phường tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ, công chức theo quy định.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Danh Đức, Phó Bí thư, Trưởng BTC Đảng ủy; đồng chí Bùi Danh Cẩn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Lãnh đạo UBND phường, Ủy viên UBND phường; Văn phòng UBND phường và các đồng chí được phê chuẩn, điều động.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Danh Cẩn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động giữ các cương vị công tác mới cần phát huy tinh thần trách nhiệm tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, cùng với tập thể UBND phường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chính quyền nhà nước ở địa phương.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã thông qua Quyết định phân công nhiệm vụ đối với Chủ tịch, các phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND phường theo quy định. Trang TTĐT phường Minh Đức đăng tải toàn văn Quyết định số 56/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của UBND phường Minh Đức về việc phân công nhiệm vụ của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Ủy viên UBND phường Minh Đức, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đây:

HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập