ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG MINH ĐỨC RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỊ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI NĂM 2023 - Sống và làm việc theo pháp luật là việc làm thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. - Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật. - Đẩy mạnh truyền thông chính sách góp phần tạo sự đồng thuận, nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong việc thực thi pháp luật. - Tăng cường năng lực phản ứng chính sách trong quá trình tổ chức thi hành pháp luật tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp. - Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. - Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật, tăng cường khả năng tiếp cận pháp luật của người dân, doanh nghiệp. - Nâng cao chất lượng công tác xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật góp phần tạo lập môi trường thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh. - Tích cực cải cách hành chính, phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, giảm thiểu chi phí tuân thủ pháp luật góp phần giải phóng nguồn lực, đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp. - Thực hiện tốt công tác truyền thông, phản ứng chính sách trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, góp phần hỗ trợ hiệu quả cho sản xuất, kinh doanh.
  02/04/2024     |  Lượt xem 36

HĐND phường Minh Đức tổ chức kỳ họp thứ Bẩy (Kỳ họp chuyên đề)

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2024, HĐND phường Minh Đức khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ Bẩy, Kỳ họp chuyên đề thực hiện quy trình bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường.

Các đại biểu dự kỳ họp thứ Bẩy (Kỳ họp chuyên đề)

Về dự và chỉ đạo kỳ họp; đại biểu thị xã Mỹ Hào có đồng chí Đào Quang Minh, Phó bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí  Nguyễn Thế Vinh, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy Quân sự thị xã; cùng một số đồng chí trưởng phó các ban, phòng chuyên môn của HĐND, UBND thị xã. Về phía đại biểu phường có các đồng chí Đặng Ngọc Lương, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Bùi Danh Đức, Phó Bí thư, Trưởng BTC Đảng ủy; đồng chí Bùi Danh Cẩn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; CBCC phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trường Ban CTMT; hiệu trưởng các nhà trường; ĐB HĐND thị xã bầu tại đơn vị bầu cử phường và đông đủ các đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Bùi Danh Cẩn - PBT, Chủ tịch UBND phường - thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu

chức danh Phó Chủ tịch UBND phường.

Trên cơ sở thông báo số 1102, ngày 11 tháng 3 năm 2024 của BTV Thị uỷ; Nghị quyết của BCH Đảng bộ phường về việc giới thiệu nhân sự bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND phường, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kỳ họp HĐND phường thực hiện quy trình bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường. Đồng chí Đặng Văn Sáng, Đảng ủy viên, Công chức Tư pháp - hộ tịch phường đã trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026, với số phiếu tín nhiệm 100%. Như vậy, bộ máy lãnh đạo UBND phường Minh Đức hiện có Chủ tịch và hai Phó chủ tịch UBND.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Sáng

Đồng chí Đặng Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường Minh Đức - phát biểu cảm tưởng tại kỳ họp

Phát biểu với kỳ họp, đồng chí Đào Quang Minh, Phó bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh, trong xu thế phát triển chung của thị xã, nhiệm vụ đặt ra cho phường Minh Đức trong thời gian tới ngày càng nhiều và ở mức độ cao hơn, đặc biệt trong công tác quản lý đầu tư hạ tầng kinh tế xã hội, hạ tầng đô thị, phát triển kinh tế, xã hội … , đòi hỏi đội ngũ cán bộ ngày càng phải đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng. Đồng chí Phó bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng Tân Phó chủ tịch UBND phường Minh Đức, với vai trò trọng trách công tác mới, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể lãnh đạo UBND phường tiếp tục đoàn kết, phát huy vai trò, trách nhiệm, làm tốt công tác quản lý nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Đặng Ngọc Lương - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu bế mặc kỳ họp.

HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập